Đại hội đại biểu Phụ nữ xã Chiêng Lương khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026
Lượt xem: 126
NGÀY 25-26/4/2021 ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ XÃ CHIỀNG LƯƠNG LẦN THỨ XX NHIỆM KỲ 2021 - 2026 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP .

Đến dự chỉ đạo Đại hội có đ/c Hà Thị Bình, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, các ban ngành đoàn thể xã; nguyên lãnh đạo Hội LHPN xã qua các thời kỳ và 104 đại biểu tiêu biểu đại diện hơn 2000 cán bộ, hội viên phụ nữ của xã. Đến dự các đ/c đã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương thành tích phong trào Hội phụ nữ xã trong nhiệm kỳ qua và có những chỉ đạo về một số vấn đề để Đại hội thảo luận, xem xét, quyết định thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác Hội và phong trào phong trào phụ nữ trong nhiệm kỳ 2021 - 2026. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu được 21 đ/c Ban Chấp hành; tại Hội nghị BCH lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021 - 2026 Hội LHPN xã cũng đã bầu được 07 đ/c vào Ban Thường vụ, bầu đ/c Lường Thị Long tái cử chức danh Chủ tịch, đ/c Lường Thị Thương tái cử giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội LHPN xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; bầu 06 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đại biểu Hội LHPN huyện Mai Sơn lần thứ XX nhiệm kỳ 2021-2026. Với thành tích đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đ/c Cầm Văn Thoả - Chủ tịch UBND xã đã Khen thưởng cho 03 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua của Hội giai đoạn 2016 -2021. Đại hội diễn ra đảm bảo đúng Quy chế, Chương trình và để lại trong mỗi đại biểu tham dự Đại hội dấu ấn tốt đẹp với niềm tin mới, khí thế và thành công mới trong nhiệm kỳ 2021-2026./.

Đ/C Hà Thị Bình P.Chủ Tịch hội HLPN huyện Mai Sơn phát biểu tại Đại hội

21 đ/c BCH mới ra mắt taiọ Đại hội