Đại hội đại biểu Hội người cao tuổi xã Chiềng Lương
Lượt xem: 72
Sáng ngày 22/3/2021, Hội người cao tuổi xã Chiềng Lương, tiến hành Đại hội đại biểu hội người cao tuổi xã Chiềng Lương, Khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đến dự với Đại hội có đồng chí Cầm Tường - chủ tịch hội người cao tuổi huyện Mai Sơn, đồng chí Phạm Hiển - Phó ban đại diện hội người cao tuổi huyện Mai Sơn. Chỉ đạo đại hội đồng chí Cầm Tưởng ghi nhận những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua của hội người cao tuổi xã Chiềng Lương, đồng thời đề nghị Hội người cao tuổi xã Chiềng Lương tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để hoàn thành tốt Nghị Quyết đã đề ra trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Cầm Tưởng phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí Ủy viên BCH, O5 Đồng chí BTV, Bầu ra các chức danh chủ tịch và phó chủ tịch hội. Đồng chí: Lò Văn Thuân đã trúng cử chức chủ tịch hội người cao tuổi xã Chiềng Lương nhiệm kỳ 2021-2026. Đại hội bầu ra 2 đồng chí đi dự đại hội đại biểu cấp trên vào tháng 9 năm 2021.

Tác giả: Công Tạng - VHXH Chiềng Lương