Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp Mai Sơn giúp đỡ bản đặc biệt khó khăn xã Chiềng Lương.
Lượt xem: 332
Thực hiện 12 chủ trương của BTV huyện Uỷ Mai Sơn về việc phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng - an ninh giai đoạn 2021-2025. Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp  Mai Sơn giúp đỡ bản đặc biệt khó khăn xã Chiềng Lương, gồm 02 bản đặc biệt khó khăn là bản Kéo Lồm và bản Phiêng Nọi

Ông: Giang A Păng - Cán bộ trung tâm dịch vụ & nông nghiệp Mai Sơn, hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật trồng cỏ

nhốt chuồng tại bản Phiêng Nọi, xã Chiềng Lương

Mô hình xây chuồng của Hộ đặc biệt khó khăn: Cầm Thị Cưởm - bản Phiêng Nọi

Mô hình nuôi bò nhốt chuồng của hộ Lù A Lý bản Kéo Lồm , xã Chiềng Lương

Trung tâm DVNN huyện mai sơn được giao giúp đỡ, hướng dẫn và hỗ trợ ( 02) bản đặc biệt khó khăn. Bản Kéo Lồm, Bản Phiêng Nọi, Xã chiềng Lương cách Xây chuồng trại chăn nuôi bò nhốt, hỗ trợ giống cỏ trồng làm thức ăn cho trâu bò. đã góp phần bước đầu thành công trong thực hiện 12 chủ Trương của BTV - Huyện ủy  về việc phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng - an ninh giai đoạn 2021-2025.

Tác giả: Công Tạng - VHTT xã