Đảng ủy xã Chiềng Chăn tổ chức trao huy hiệu 55, 45 năm tuổi đảng đợt 02.9.2022
Lượt xem: 214
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 02/9/2022. Sáng ngày 29/8, Đoàn công tác Đảng ủy xã Chiềng Chăn do đồng chí Lò Xuân Hải- Bí thư Đảng ủy xã làm Trưởng đoàn đã đến trao Huy hiệu 55, 45 năm tuổi đảng cho 02 đảng viên Chi bộ bản Chiềng Đen thuộc Đảng bộ xã Chiềng Chăn.

Đồng chí Lò Xuân Hải trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho Đảng viên Tòng Thị Số

Đồng chí Lò Xuân Hải trao huy hiệu 45 tuổi đảng cho Đảng viên Hoàng Văn Dương

Thay mặt Đảng ủy xã Chiềng Chăn đồng chí Lò Xuân Hải Bí thư đảng ủy xã đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của 02 đảng viên trong việc xây dựng và phát triển xã Chiềng Chăn, đồng thời mong muốn các đồng chí cùng với gia đình và nhân dân bản tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của đảng pháp luật của nhà nước, qua đó góp phần tuyên truyền giáo dục cho cán bộ, đảng viên và thế hệ trẻ tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam, tiếp bước truyền thống cách mạng và sức phấn đấu, cống hiến vì lý tưởng của Đảng./.