ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI BỘ BẢN CHAN CHIỀNG XÃ CHIỀNG CHĂN KHÓA II, NHIỆM KỲ 2023-2025
Lượt xem: 230
Ngày 24/8/2022 Chi bộ bản Chan Chiềng tổ chức Đại hội điểm khóa II, nhiệm kỳ 2023-2025

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Sồng A Dê - Phó Ban tổ chức huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Trưởng phòng kinh tế hạ tầng; các đồng chí thường trực Đảng ủy, Tập thể Ban chấp hành Đảng bộ xã.

Tham dự có 19 đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc đảng bộ xã Chiềng Chăn và 24/27 Đảng viên chính thức của Chi bộ bản Chan Chiềng.

Tại Đại hội đã sôi nổi phát biểu tham luận tham gia văn kiện trình đại hội, biểu quyết thống nhất ban hành các văn kiện để lãnh đạo chỉ đạo với nhiều mục tiêu, chỉ tiêu cao, giải pháp cụ thể trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu Ban chi ủy khóa II, nhiệm kỳ 2023-2025 gồm 03 đồng chí; đủ điều kiện tiêu chuẩn theo quy định của Đảng.

Đồng chí Hoàng Văn Thi - Trưởng bản được Đại hội bầu giữ chức Bí thư chi bộ, khóa II.

Đồng chí Hà Văn Toan được Đại hội bầu giữ chức Phó Bí thư chi bộ, khóa II.

Đại hội đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra./.

Tác giả: Hà Thị Hạnh - Công chức văn phòng thống kê xã