Trường Tiểu học Chiềng Lương tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 và đón Bằng công nhận Trường TH đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1
         Ngày 5/9, Trường Tiểu học Chiềng Lương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022- 2023 và đón Bằng công nhận Trường TH đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Tới dự buổi lễ có đồng chí Hà Văn Bình, Phó Bí thư thường trực huyện uỷ lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, và các em học sinh các khối trong toàn trường.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học 2022 -2023 và đón Bằng công nhận Trường TH đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 của Trường Tiểu học Chiềng Lương

Trường Tiểu học Chiềng Lương có 46 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. Đánh giá xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 10 đồng chí đạt 21,74%. Hoàn thành tốt nhiệm vụ 36 đồng chí đạt 78,2%. Trường được đánh giá xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhà trường có gần 700 học sinh. Năm học 2021 -2022, tỷ lệ học sinh có thành tích hoàn thành xuất sắc và vượt trội trong học tập đạt 34%. Học sinh chuyển lớp và hoàn thành chương trình Tiểu học đạt 100%. Học sinh được khen thưởng thành tích trong học tập và các mặt hoạt động 304/672 em đạt tỷ lệ 45,23%.  Chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao. Công tác xã hội hóa giáo dục được thực hiện có hiệu quả, cơ sở vật chất ngày càng được quan tâm đầu tư, cảnh quan sư phạm được cải thiện, môi trường  xanh, sạch, đẹp, thân thiện.

Phát huy những kết quả đã đạt được năm học 2022 - 2023 thầy trò Trường tiểu học Chiềng Lương tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hiệu quả giáo dục, đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua. Mỗi thầy cô giáo không ngừng rèn luyện, phấn đấu nêu cao phẩm chất nhà giáo, tích cực tự học xứng đáng là tấm gương sáng để học sinh noi theo. Triển khai thực hiện các giải pháp đồng bộ, quan tâm giáo dục đạo đức, nhân cách, kỹ năng sống cho học sinh. Đổi mới công tác quản lý theo hướng tích cực, chủ động, sáng tạo.

Đồng chí Hà Văn Bình, Phó Bí thư thường trực huyện uỷ đã chuyển trao tặng Bằng công nhận Trường TH đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 của Trường Tiểu học Chiềng Lương

Nhờ những nỗ lực trong thời gian qua, trường Tiểu học Chiềng Lương đã được UBND tỉnh Sơn La Công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Nhân dịp này Ngân hàng Cổ phần An Bình Mai Sơn và Trung Tâm Kinh doanh VNPT đã tặng 20  phần quà cho các em học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập./.