Hơn 30.000 học sinh phổ thông tựu trường năm học mới 2021-2022
Ngày 16/8, trên địa bàn huyện Mai Sơn có 33/33 trường với 30.036 học sinh tiểu học, trung học cơ sở tựu trường chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022.

Học sinh trường Tiểu học và THCS Chu Văn Thịnh ngày tựu trường

Trước đó, các đơn vị giáo dục đã chủ động vệ sinh trường lớp, đồ dùng, trang thiết bị dạy và học, tu sửa hệ thống nước, sẵn sàng các điều kiện tổ chức giảng dạy từ ngày 18/8.

Trường Tiểu học và THCS Chu Văn Thịnh thực hiện công tác phòng dịch Covid-19

Đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, các nhà trường đã chủ động phun kháng khuẩn, chuẩn bị nước rửa tay khô, khẩu trang vải kháng khuẩn phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và các bệnh truyền nhiễm mùa hè thu khác. Tất cả giáo viên, học sinh đến trường bắt buộc phải đeo khẩu trang. Những trường hợp giáo viên, học sinh có về nghỉ hè, chữa bệnh, giải quyết công việc gia đình tại các tỉnh đều thực hiện khai báo y tế và thực hiện các biện pháp cách ly theo quy định./.

Lò Bút (Trung tâm TT - VH Mai Sơn)