Mai Sơn tổ chức thành công Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 an toàn đúng quy chế

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên địa bàn huyện Mai Sơn đã được tổ chức thành công, an toàn, đúng quy chế, mặc dù bị ảnh hưởng của dịch Covid -19 nhưng không làm giảm bớt sự tự tin của các thí sinh khi bước vào phòng thi; năm nay huyện Mai Sơn có 3 điểm thi tại các Trường THPT Cò Nòi, THPT Chu Văn Thịnh và THPT Mai Sơn, với 1.453 thí sinh, 63 phòng thi.

Các thí sinh được cán bộ y tế kiểm tra sức khỏe,  đo thân nhiệt trước khi vào thi.

    Qua 2 ngày diễn ra kỳ thi, do làm tốt công tác chuẩn bị nên việc tổ chức thi tại các điểm trường  được bảo đảm; các thí sinh làm bài nghiêm túc, công tác coi thi chặt chẽ, song không gây áp lực cho thí sinh. Trong suốt quá trình tổ chức kỳ thi tại các điểm trường, không để xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự cũng như  đảm bảo an toàn giao thông cho các thí sinh và người nhà đưa đón, đồng thời thực hiện nghiêm các bước đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid 19 theo quy định.

Cán bộ coi thi kiểm tra các giấy tờ dự thi cho các thí sinh.

    Kết thúc 2 ngày thi, tại 3 điểm thi của huyện Mai Sơn, tình hình sức khỏe của các thí sinh và cán bộ coi thi đều ổn định, không có thí sinh nào bỏ thi, vi phạm quy chế thi.

 

Điểm thi tại trường THPT Cò Nòi.

    Với sự chỉ đạo sát sao của Ban chỉ đạo thi cấp tỉnh, sự vào cuộc với tinh thần trách nhiệm của Ban chỉ đạo thi cấp huyện cũng như sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt và sự phối hợp chặt chẽ giữa ngành giáo dục với các cấp chính quyền, ngành chức năng, sự đồng thuận của toàn xã hội nên kỳ tốt nghiệp THPT năm 2021 tại huyện Mai Sơn đã diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19./.

 

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                             Trọng Đại ( Trung tâm TTVH Mai Sơn)

 

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 426
  • Trong tuần: 4,535
  • Tất cả: 536,022
Đăng nhập