Kỳ tốt nghiệp THPT năm 2021 tại huyện Mai Sơn

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, huyện Mai Sơn có 3 điểm thi đặt tại các Trường THPT Cò Nòi, THPT Chu Văn Thịnh và THPT Mai Sơn, với 1.453 thí sinh và  63 phòng thi. 

 

Các thí sinh được cán bộ y tế đo thân nhiệt trước khi vào thi.

    Theo ghi nhận của phóng viên Trung tâm Truyền thông - Văn hoá huyện Mai Sơn tại 3 điểm thi trên địa bàn huyện, các thí sinh đều thực hiện đúng yêu cầu có mặt tại các điểm thi trước thời gian quy định 30 phút để thực hiện các bước đảm bảo an toàn phòng, chống dịch theo quy định như: Đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn... 

Cán bộ coi thi hướng dẫn các thi sinh trước khi vào phòng thi

    Tại các điểm thi, công tác tổ chức, phục vụ, đảm bảo an toàn cho kỳ thi đều được các đơn vị có trách nhiệm triển khai thực hiện đúng, đủ, chu đáo. Lực lượng CSGT, công an khu vực được điều động tăng cường lực lượng để giám sát vòng ngoài, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hội đồng thi và các thí sinh, phối hợp với hội đồng thi làm tốt công tác phục vụ kỳ thi. Lực lượng cán bộ y tế, thanh niên tình nguyện cũng được tăng cường, phối hợp hỗ trợ các điểm thi trong việc phân luồng, nhắc nhở thí sinh đeo khẩu trang, hướng dẫn sử dụng nước rửa tay sát khuẩn và kiểm tra thân nhiệt trước khi vào khu vực thi. Các cán bộ làm công tác thi ở vòng trong đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, hướng dẫn chi tiết, cặn kẽ các quy chế, quy định của kỳ thi cho thí sinh, động viên, tạo tâm lý thoải mái cho thí sinh.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT  năm 2021 tại huyện Mai Sơn diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế.

    Kết thúc ngày thi đầu tiên, 3 điểm thi tốt nghiệp THPT  năm 2021 tại huyện Mai Sơn diễn ra nghiêm túc, an toàn, thuận lợi và đúng quy chế,./.

 

                                                    Trọng Đại – Lò Bút - Hoàng Lâm ( Trung tâm TTVH Mai Sơn)

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 305
  • Trong tuần: 4,414
  • Tất cả: 535,901
Đăng nhập