NHCSXH huyện Mai Sơn Giải ngân vốn vay cơ sở mầm non ngoài công lập bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19
Chiều 29/5, Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh huyện Mai Sơn đã giải ngân vốn vay của chương trình cho vay cơ sở mầm non, tiểu học ngoài công lập ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 theo QĐ 11/2022/QĐ-TTG ngày 27/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ.

Bà Lê Thị Loan - Hiệu trưởng Trường mầm non Hồng Ngọc nhận số số tiền vay 200.000.000 đồng

Đợt này, Trường mầm non Hồng Ngọc có địa chỉ tại Tiểu khu 4 Thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn. Được vay số tiền là 200.000.000 đồng. Vốn vay của chương trình dùng để sửa chữa cơ sở vật chất; mua sắm thiết bị nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục để phục hồi, duy trì hoạt động trường học do ảnh hưởng của dịch bệnh. Lãi suất cho vay 3,3%/năm, thời hạn cho vay tối đa 36 tháng. Đây là đơn vị đầu tiên trên địa bàn huyện Mai Sơn được thụ hưởng chính sách ưu đãi này.

Thời gian tới, Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh huyện Mai Sơn tiếp tục phối hợp với các cơ quan, đơn vị các xã, thị trấn tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến sâu rộng các chính sách hỗ trợ theo Quyết định số 11/2022/QĐ-TTg cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học ngoài công lập ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đảm bảo kịp thời, hiệu quả tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị phục hồi hoạt động sau thời gian ảnh hưởng do dịch Covid-19./.

Ngọc Bích - Hoàng Lâm ( Trung tâm TT - VH huyện Mai Sơn)