Đảng ủy xã Cò Nòi tổ chức trao huy hiệu 60, 55, 45, 40 năm tuổi đảng đợt 2.9.2022
        Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9/2022. Chiều ngày 27/8, Đảng ủy xã Cò Nòi đã long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu 60, 55, 45, 40 năm tuổi đảng đợt 2.9.2022  cho 4 đảng viên thuộc các chi bộ trong đảng bộ xã. Tới dự và trao huy hiệu đảng cho các đảng viên có đồng chí Vũ Tiến Đĩnh- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đảng ủy xã Cò Nòi tổ chức trao huy hiệu 60, 55, 45, 40 năm tuổi đảng  đợt 2.9.2022

Trong đợt này, xã Cò Nòi có 4 đồng chí được vinh dự nhận huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 tuổi Đảng; 1 đồng chí nhận huy hiệu 55  năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được truy tặng huy hiệu  45 năm tuổi đảng; 1 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng cũng như quá trình công tác tại địa phương, các đồng chí Đảng viên luôn tích cực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, luôn gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động tham gia phát triển kinh tế, xã hội.

Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Vũ Tiến Đĩnh- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. đã chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp to lớn của các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2022, đồng thời mong muốn các đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, gương mẫu của người đảng viên tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ, kinh nghiệm cùng tập thể cấp ủy lãnh đạo các tổ chức cơ sở đảng, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh và giáo dục truyền thống cho lớp đảng viên trẻ noi theo./.