Lãnh đạo UBND huyện thăm, tặng quà thương binh, gia đình liệt sỹ xã Chiềng Mai và Chiềng Ban
Ngày 20/7, Đồng chí Vũ Tiến Đĩnh – Chủ tịch UBND huyện  đã đến thăm, tặng 10 suất quà cho thương binh, gia đình liệt sỹ tại xã Chiềng Mai và Chiềng Ban.

Đồng chí Vũ Tiến Đĩnh – Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng  quà cho đối tượng chính sách  xã Chiềng Ban

Đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Hoàng Lâm – Ngọc Bích ( Trung tâm TT - VH huyện Mai Sơn)