Đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ thăm tặng quà 5 gia đình chính sách trên địa bàn xã Mường Bon
Sáng 19/7, đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ làm trưởng đoàn đã tặng quà 5 gia đình chính sách trên địa bàn xã Mường Bon.

Đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ tặng quà gia đình chính sách xã Mường Bon

Tại các điểm  đến thăm, đồng chí Hà Văn Bình đã  ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh, cuộc sống các đối tượng chính sách. Bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, tham gia xây dựng xã Mường Bon ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Ngọc Bích – Hoàng Lâm ( Trung tâm TT - VH huyện Mai Sơn)