Hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ tư, HĐND huyện khoá XXI tại xã Chiềng Sung
Sáng 6/6/2022, Tổ đại biểu HĐND huyện Mai Sơn do đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Chiềng Sung trước kỳ họp thứ 4 HĐND huyện Mai Sơn.

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ tư,  HĐND huyện khoá XXI tại xã Chiềng Sung

Tại cuộc tiếp xúc, Đại biểu  HĐND huyện Mai Sơn đã báo cáo nhanh với cử tri kết quả phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh 5 tháng và nhiệm vụ trọng tâm 7 tháng cuối năm 2022 của huyện Mai Sơn. Thông báo dự kiến, nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ 4, HĐND huyện Mai Sơn để cư tri tiện theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Chiềng Sung sau kỳ họp thứ 3 HĐND huyện.

Cử tri xã Chiềng Sung phát biểu ý kiến kiến nghị với tổ đại biểu HĐND huyện tập trung vào một số nội dung như: đề nghị cấp quyền sử dụng đất một số hộ dân có đất giáp với công ty ngô giống do đã giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã hết hạn; xem xét xử lý các bể chứa thuốc BVTV; Nâng cấp đường giao thông từ ngã 3 bản Cang đến bản Quỳnh Lỷ và tuyến đường từ bản Nong Bình đến bản Nhất Bó Lạnh; Có biện pháp xử lý 1 số hộ chăn nuôi tại bản Búc xả thải gây ô nhiễm môi trường…

Đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ đã thông tin tới bà con nhân dân xã Chiềng Sung về chuyến thăm và làm việc của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Sơn La và lễ hội Festival trái cây tổ chức tại thành phố Sơn La từ ngày 28/5 đến ngày 31/5. Đồng thời, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định./.

Ngọc Bích – Lò Bút ( Trung tâm TT - VH huyện Mai Sơn)