Hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ tư, HĐND huyện khoá XXI tại xã Nà Bó
Sáng 3/6/2022, đồng chí Nguyễn Việt Cường – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện – Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mai Sơn; cùng Tổ đại biểu HĐND huyện Mai Sơn ứng cử tại xã Nà Bó đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Nà Bó trước kỳ họp thứ 4 HĐND huyện Mai Sơn.

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ tư,  HĐND huyện khoá XXI tại xã Nà Bó

Tại cuộc tiếp xúc, lãnh đạo UBND xã Nà Bó đã báo cáo nhanh tình hình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh 5 tháng và nhiệm vụ trọng tâm 7 tháng cuối năm 2022.

Đại biểu  HĐND huyện Mai Sơn đã báo cáo với cử tri kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Nà Bó sau kỳ họp thứ 3 HĐND huyện. Đồng thời thông báo dự kiến, nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ 4, HĐND huyện Mai Sơn sẽ tổ chức trong thời gian tới.

Cử tri xã Nà Bó phát biểu ý kiến, kiến nghị với Đại biểu HĐND huyện

Tại cuộc tiếp xúc, cử tri xã Nà Bó đã có 7 ý kiến, kiến nghị với 19 nội dung tập trung vào một số nội dung như: Hỗ trợ tiền phụ cấp y tế thôn bản; phụ cấp cho ban quản lý bản; nâng cấp cột điện, trạm điện bản Pát Ca; Công ty xi măng sản xuất sả khói bụi, sả thải ra môi trường; Tuyến đường 110 đoạn qua xã Nà Bó hư hỏng cần được nâng cấp; Hỗ trợ cây con giống, hỗ trợ thiết bị nhà văn hoá bản Nà Bó…

Đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu giải đáp các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Nà Bó thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định./.

Ngọc Bích – Lò Bút

( Trung tâm TT – VH huyện Mai Sơn)