Đại biểu HĐND huyện Mai Sơn tiếp xúc cử tri Thị trấn Hát Lót
Sáng 2/6/2022, đồng chí Nguyễn Việt Cường – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện – Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mai Sơn; Đồng chí Vũ Tiến Đĩnh – Phó Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện cùng Tổ đại biểu HĐND huyện Mai Sơn ứng cử tại Thị trấn Hát Lót đã có buổi tiếp xúc cử tri Thị trấn Hát Lót trước kỳ họp thứ 4 HĐND huyện Mai Sơn khoá XXI nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đại biểu HĐND huyện Mai Sơn tiếp xúc cử tri Thị trấn Hát Lót

Tại cuộc tiếp xúc, lãnh đạo UBND Thị trấn Hát Lót đã báo cáo nhanh tình hình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh 5 tháng và nhiệm vụ trọng tâm 7 tháng cuối năm 2022.

Đại diện Tổ đại biểu  HĐND huyện Mai Sơn đã thông báo với cử tri Thị trấn Hát Lót dự kiến, nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ 4, HĐND huyện Mai Sơn sẽ tổ chức trong thời gian tới. Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri Thị trấn Hát Lót sau kỳ họp thứ 3 HĐND huyện.

Cử tri Thị trấn Hát Lót phát biểu ý kiến, kiến nghị tâm tư nguyện vọng với đại biểu HĐND huyện

Tại cuộc tiếp xúc cử tri Thị trấn Hát Lót đã bày tỏ ý kiến, kiến nghị tâm tư nguyện vọng của cử tri về một số nội dung như: Hệ thống thoát nước tại một số đoạn đường quốc lộ 6 xuống cấp gây ùn ứ nước mỗi khi mưa to; Xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho những hộ dân không nằm trong diện giải toả khu di tích lịch sử cây me. Hiện trên địa bàn Tiểu khu 13 – 14 và 15 có rất nhiều trường học đề nghị duy trì cụm an ninh số 6 để đảm bảo an ninh khu vực; Có hướng xử lý công trình Trường Nông lâm cũ (đã chuyển) tránh hư hỏng tài sản và lãng phí; Có biện pháp giải quyết dứt điểm tình trạng hộ dân ở Tiểu khu 18 chống đối  không giải toả hành lang giao thông trong quá trình thực hiện chủ trương của BTV huyện uỷ; Tình trạng chăn nuôi trong khu dân cư gây ô nhiễm môi trường tại một số tiểu khu vẫn còn gây ảnh hưởng đến sức khoẻ nhân dân…

Lãnh đạo Thị trấn Hát Lót; Đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu giải đáp các ý kiến, kiến nghị của cử tri Thị trấn Hát Lót thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định./.

Ngọc Bích

(Trung tâm TT – VH huyện Mai Sơn)