Đồng chí Vũ Tiến Đĩnh – Chủ tịch UBND huyện Trưởng BCĐ phòng chống dịch covid 19 huyện thăm, động viên tặng quà chốt kiểm soát dịch bệnh covid 19 ngã ba Cò Nòi

Ngày 2.9, Đồng chí Vũ Tiến Đĩnh – Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ phòng chống dịch covid 19 huyện cùng lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã đến thăm động viên, tặng quà lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 ngã ba Cò Nòi.

Đồng chí Vũ Tiến Đĩnh – Chủ tịch UBND huyện - Trưởng BCĐ phòng chống dịch covid 19 huyện thăm, động viên tặng quà chốt kiểm soát dịch bệnh covid 19 ngã ba Cò Nòi

Đồng chí Vũ Tiến Đĩnh – Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm các lực lượng làm nhiệm vụ, đã không quản ngại khó khăn, trực 24/24h kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ các phương tiện và người qua lại trong địa bàn quản lý. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị, các lực lượng làm nhiệm vụ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong công việc, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thực hiện nghiêm các quy định trong phòng, chống dịch; kiểm soát chặt chẽ người đi, về từ vùng dịch để phát hiện kịp thời ngăn chặn nguy cơ dịch xâm nhập vào địa bàn. Quyết tâm giữ vững là “vùng xanh” trong an toàn phòng chống dịch Covid-19.

Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ trực tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 ngã ba Cò Nòi cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên, đây sẽ là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ trực làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Ngọc Bích

(Trung tâm TT – VH huyện Mai Sơn)