Viếng nghĩa trang liệt sỹ và Đài tưởng niệm thanh niên xung phong ngã ba Cò Nòi nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh, liệt sỹ 27/7
         Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021). Sáng ngày 27/7,  Huyện Mai Sơn đã tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hiến dâng trọn đời mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc vì hạnh phúc của nhân dân tại nghĩa trang liệt sỹ huyện và Đài tưởng niệm Thanh niên xung phong ngã ba Cò Nòi. Dự lễ dâng hương có các đồng chí trong Thường trực huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; Các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Cò Nòi.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí  lãnh đạo huyện Mai Sơn đã kính cẩn đặt vòng hoa, dành 1 phút mặc niệm và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, những người đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hòa bình, vì sự phát triển của đất nước.  Đây là việc làm thường xuyên của cấp uỷ, chính quyền huyện và nhân dân các dân tộc huyện Mai Sơn, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn, đáp nghĩa, đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN./.

Huyền Trang – Lò Bút