Đồng chí Vũ Tiến Đĩnh – Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT
Chiều ngày 5/7 đồng chí Vũ Tiến Đĩnh - Chủ tịch UBND huyện, thành viên Ban chỉ đạo của tỉnh và lãnh đạo phòng GD - ĐT huyện đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại các điểm thi huyện Mai Sơn

Đồng chí Vũ Tiến Đĩnh – Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại Trường THPT Chu Văn Thịnh

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên địa bàn huyện Mai Sơn có 1.453 thí sinh dự thi, với 63 phòng thi. Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho kỳ thi tại 03 điểm thi gồm: Trường THPT Mai Sơn; Trường THPT Chu Văn Thịnh; Trường THPT Cò Nòi đã cơ bản hoàn tất.

Đồng chí Vũ Tiến Đĩnh – Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại Trường THPT Mai Sơn

Qua kiểm tra thực tế tại các điểm thi, Đồng chí Vũ Tiến Đĩnh – Chủ tịch UBND huyện và các thành viên đoàn đánh giá cao.sự chủ động và tích cực của BGH các nhà trường; đồng thời lưu ý kỳ thi năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, nên việc bảo đảm an toàn cho kỳ thi cao hơn và nặng nề hơn năm trước. Vì vậy, các điểm thi cần tiếp tục nêu cao vai trò, trách nhiệm, không chủ quan trước mọi tình huống. Phòng GD&ĐT huyện, Hội đồng thi chủ động phối hợp chặt chẽ với ngành y tế, công an, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác tổ chức, bảo đảm phòng chống, dịch để kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, thành công./.

Ngọc Bích - Lò Bút