Kỳ họp thứ nhất HĐND Thị trấn Hát Lót khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026
Ngày 22.6.2021, HĐND Thị trấn Hát Lót khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ nhất.

Kỳ họp thứ nhất HĐND Thị trấn Hát Lót khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Tại Kỳ họp, Ủy ban Bầu cử Thị trấn Hát Lót đã báo cáo kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trong đó nhấn mạnh, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn Thị trấn Hát Lót được tổ chức theo đúng quy trình, đảm bảo dân chủ, an toàn và đúng pháp luật. Trước, trong và sau ngày bầu cử, tình hình an ninh chính trị và trật tự xã hội được đảm bảo.

Tại Kỳ họp thứ Nhất, HĐND Thị trấn Hát Lót đã tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, Trưởng ban, Phó trưởng ban các Ban của HĐND Thị trấn Hát Lót; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND, Ủy viên UBND Thị trấn Hát Lót khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả, Đồng chí Lò Thị Liên – Bí thư Đảng uỷ Thị trấn Hát Lót được bầu giữ chức danh Chủ tịch HĐND, Bà Vũ Thị Bích Chiến  được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch HĐND Hát Lót; ông Trần Đại Thắng được bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND thị trấn Hát Lót, Bà Nguyễn Thị Hà và Ông Vũ Xuân Thuỷ được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Hát Lót, nhiệm kỳ 2021-2026. Cũng tại Kỳ họp, HĐND Thị trấn Hát Lót đã bầu các thành viên UBND Thị trấn nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các đồng chí trong danh sách bầu cử đã được các đại biểu HĐND Thị trấn Hát Lót tín nhiệm bầu với tỷ lệ phiếu bầu đạt cao.

Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, Trưởng ban, Phó trưởng ban các Ban của HĐND Thị trấn Hát Lót ra mắt nhận nhiệm vụ

Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND, Ủy viên UBND Thị trấn Hát Lót khóa XII ra mắt nhận nhiệm vụ

Kỳ họp đã thông qua các nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử các chức danh do HĐND bầu; Báo cáo tình hình, ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021 – 2026; Biểu quyết thông qua Nghị quyết  về: Kế hoạch tổ chức các kỳ họp năm 2021 của HĐND Thị trấn Hát Lót khoá XII nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Ngọc Bích( Trung tâm TT - VH huyện Mai Sơn)