Lãnh đạo huyện Mai Sơn trao tiền hỗ trợ gia đình bị cháy nhà tại xã Chiềng Chung
Chiều ngày 7.3.2021, Đoàn công tác của huyện Mai Sơn do đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình Anh Đinh Văn Chung ở bản Tường Chung, xã Chiềng Chung không may bị cháy nhà

Đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư thường trực huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện, xã Chiềng Chung  thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình Anh Đinh Văn Chung ở bản Tường Chung, xã Chiềng Chung không may bị cháy nhà

Vào khoảng 10h30 phút ngày 7/3, vợ Anh Đinh Văn Chung nấu cơm do bất cẩn đã làm lửa bén lên vách nhà xảy ra hỏa hoạn. Khi ngọn lửa bùng phát, chỉ có 3 mẹ con ở nhà, chị vợ anh Chung mới sinh, con nhỏ, người dân xung quanh không có ai ở nhà, trong nhà có nhiều vật dụng dễ bén lửa, đám cháy lan nhanh, phương tiện chữa cháy ban đầu không có nên toàn bộ ngôi nhà diện tích 40m2 và các đồ dùng sinh hoạt đã bị cháy rụi. Ước thiệt hại khoảng 80 triệu đồng.

Các hộ dân bản Tường Chung giúp đỡ gia đình Anh Chung dọn dẹp nhà cửa

Ngay khi nhận được thông tin, nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên gia đình sớm ổn định cuộc sống. Đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư thường trực huyện ủy cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình sớm khắc phục khó khăn và trao 20 triệu đồng từ nguồn quỹ của huyện. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Chiềng Chung và nhân dân bản Tường Chung quan tâm, chung tay giúp đỡ gia đình anh Chung sớm ổn định cuộc sống./.

Ngọc Bích

(Trung tâm TT – VH huyện Mai Sơn)