Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 tại Trường THPT Cò Nòi.
Hòa chung không khí cả nước khai giảng năm học mới, sáng ngày 5/9, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 tại Trường THPT Cò Nòi, huyện Mai Sơn. Cùng dự buổi lễ có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, về phía huyện Mai Sơn có đồng chí Nguyễn Việt Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

Không khí khai giảng năm học mới tại trương THPT Cò Nòi

Năm học 2021-2022, với sự nỗ lực trong giảng dạy và học tập, chất lượng giáo dục của nhà trường từng bước được nâng lên, tỷ lệ học sinh đạt học lực khá, giỏi đạt trên 44%; 3 học sinh  đạt giải ba và 9 học sinh đạt giải khuyến khích Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh; tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100%. Năm học 2022 - 2023, nhà trường có 23 lớp, với trên 1.000 học sinh; 57 cán bộ, giáo viên nhà trường quyết tâm thực hiện hiệu quả phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm học.

Trường THPT Cò nòi khai giang năm học 2022 - 2023

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai trường, đồng chí Hoàng Quốc Khánh đã đánh trống khai giảng năm học 2022-2023. Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Quốc Khánh đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho trường THPT Cò Nòi.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh đánh trống khai giảng năm học mới 2022-2023.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Hoàng Quốc Khánh yêu cầu Trường THPT Cò Nòi tiếp tục triển khai tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023, duy trì giữ vững các tiêu chí của trường đạt chuẩn quốc gia, đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh tặng hoa và quà cho Trường THPT Cò Nòi.

Nhân dịp này, UBND xã Cò Nòi và Trung tâm Viễn thông VNPT Mai Sơn đã trao tặng 25 suất quà cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Cò Nòi.

Xã Cò Nòi và Trung tâm Viễn thông VNPT Mai Sơn đã trao tặng 25 suất quà cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Cò Nòi.

Trọng Đại ( Trung tâm TTVH Mai Sơn)