Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Tà Hộc
Ngày 8/8, tổ đại biểu HĐND huyện Mai Sơn do đồng chí Hà Văn Bình, Phó bí thư Thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến tiếp xúc cử tri tại xã Tà Hộc, sau kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sau khi nghe lãnh đạo xã Tà Hộc báo cáo nhanh tình hình phát triển kinh tế xã hội – QPAN 7 tháng đầu năm 2022. Đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện Mai Sơn đã thông báo tới cử tri kết quả nội dung, chương trình, kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026, kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp.

Tổ đại biểu HĐND huyện Mai Sơn Tiếp xúc cử tri tại xã Tà Hộc.

Tại hội nghị, cử tri xã Tà Hộc đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng và kiến nghị với Đại biểu HĐND huyện một số nội dung như: Đề nghị HĐND tỉnh xem xét tăng mức phụ cấp cho các ngành hoạt động không chuyên trách ở bản; Cử tri Bản Mong kiến nghị huyện Mai Sơn xem xét hỗ trợ, cấp rọ đá chăn lũ tại điểm trường Tiểu học của bản; bản Pá Nó kiến nghị UBND huyện đầu tư dự án làm đường cứng hóa bê tông từ tỉnh lộ 110 từ Bản Hộc đi Pù Tên – Pá Hốc sang xã Nà Bó...

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được Tổ đại biểu HĐND huyện và các phòng ban chuyên môn huyện Mai Sơn trả lời theo thẩm quyền, đồng thời tiếp thu, tổng hợp trình các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết./.

Trọng Đại (Trung tâm TTVH Mai Sơn)