Đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự hội nghị kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ huyện ủy Mai Sơn
Chiều ngày 4/8, Ban thường vụ huyện ủy Mai Sơn đã tổ chức hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối vơi tập thể, cá nhân Ban thường vụ huyện ủy năm 2022. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, tổ trưởng tổ công tác số 1 của  Ban thường vụ tỉnh ủy.

Ngay sau khi tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Mai Sơn lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Ban Thường vụ huyện ủy đã ban hành 08 đề án tương ứng với 08 Nghị quyết và 12 chủ trương để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội QPAN của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối vơi tập thể, cá nhân Ban thường vụ huyện ủy Mai Sơn năm 2022.

Sau 02 năm tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cả hệ thống chính trị đã triển khai thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, khó lường. Với sự nỗ lực, cố gắng và quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện đã tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp vừa đảm bảo phát triển kinh tế vừa phòng chống dịch bệnh, kinh tế - xã hội đã đạt được nhiều kết quả tích cực, cơ cấu các ngành chuyển dịch đúng hướng, tạo được bước đột phá trong sản xuất nông nghiệp; huy động các nguồn lực đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, các lĩnh vực văn hóa, giáo dục y tế được quan tâm, quốc phòng an ninh được giữ vững, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên được nâng cao; công tác kiện toàn tổ chức bộ máy trong hệ thống chính trị được quan tâm. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng lý luận chính trị có nhiều đổi mới về nội dung, chất lượng.

Tại hội nghị, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy Mai Sơn đã nghiêm túc kiểm điểm tự phê bình và phê bình, tập trung làm rõ những ưu điểm, hạn chế,  từ đó xác định rõ trách nhiệm trên các lĩnh vực phụ trách của từng cá nhân; đồng thời đề ra các giải pháp khắc phục những tồn tại để triển khai thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên BTV tỉnh ủy,  Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận tinh thần tự phê bình và phê bình của từng Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy. Đồng thời đề nghị Đảng bộ huyện Mai Sơn tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, thống nhất trong cấp ủy, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra, tập trung  khắc phục các tồn tại hạn chế, kịp thời giải quyết những khó khăn vướng mắc tại cơ sở./.

Trọng Đại (Trung tâm TTVH Mai Sơn)