Mai Sơn Tổng kết lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 30 năm 2022
Sáng ngày 1/7/2022, Trung tâm Chính trị huyện Mai Sơn đã tổ chức tổng kết lớp Sơ cấp Lý luận chính trị khoá 30 năm 2022.

Lớp sơ cấp lý luận chính trị được khai giảng ngày 23/5/2022, sau 1 tháng  học tập 66 học viên đã hoàn thành toàn bộ chương trình học với 18 bài theo Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương quy định và 1 chuyên đề về Lịch sử Đảng bộ huyện Mai Sơn.

Thông qua chương trình học giúp cho cán bộ, đảng viên nắm được những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; từ đó, hình thành thế giới quan khoa học, nhân sinh quan cách mạng, phương pháp luận duy vật biện chứng và củng cố niềm tin vào mục tiêu, lý tưởng của Đảng, của cách mạng.

Lãnh đạo Ban Tổ chức huyện uỷ trao bằng tốt nghiệp sơ cấp lý luận chính trị cho học viên

Lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện trao bằng tốt nghiệp sơ cấp lý luận chính trị cho học viên

Lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện biểu dương khen thưởng 6 học viên có thành tích xuất sắc

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp bằng Sơ cấp lý luận chính trị. Trong đó, 07 học viên đạt loại giỏi, 57 học viên đạt loại khá, 02 học viên đạt loại trung bình. Nhân dịp này, Trung tâm Chính trị huyện biểu dương khen thưởng 06 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào. Kết quả lớp học là cơ sở, là điều kiện quan trọng để mỗi địa phương, cơ quan, đơn vị chọn cử các đồng chí tham gia học tập chương trình đào tạo trình độ trung cấp lý luận chính trị trong thời gian tới./.

Ngọc Bích (Trung tâm TT – VH huyện Mai Sơn)