Đảng ủy quân sự huyện ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022
Ngày 28/6, Đảng ủy quân sự huyện huyện Mai Sơn đã tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Dự chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Cường, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện, đồng chí Vũ Tiến Đĩnh, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy Quân sự huyện đã quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị quyết, của Đảng ủy Quân sự tỉnh Sơn La, huyện ủy Mai Sơn, lãnh đạo chỉ đạo toàn diện các mặt công tác, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, được triển khai theo kế hoạch; công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ chiến sỹ ngày càng được nâng cao, các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng trong toàn Đảng bộ. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên được tăng cường, chất lượng tổng hợp của lực lượng vũ trang ngày càng được nâng lên. Kịp thời tham mưu với Huyện ủy, HĐND, UBND huyện chỉ đạo tốt công tác quốc phòng, quân sự địa phương; duy trì và thực hiện nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu; tổ chức lễ giao nhận quân, trang trọng và bảo đảm an toàn. Phòng chống có hiệu quả dịch bệnh Covid 19, góp phần giữ vững an ninh chính trị - trật tự  an toàn xã hội trên địa bàn.

Đảng ủy quân sự huyện huyện Mai Sơn tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Việt Cường, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện, yều cầu Đảng ủy quân sự huyện tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm các chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương; Tăng cường  công tác bám nắm, dự báo tình hình, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo và xử lý kịp thời, hiệu quả các tình huống, không để bị động, bất ngờ, giữ vững ANCT - TTATXH trên địa bàn. Tham mưu làm tốt công tác phòng chống thiên tai, dịch bệnh. Bảo đảm tốt công tác hầu cần, kỹ thuật, tập trung xây dựng Đảng bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng, đạo đức. Đẩy mạnh các phong trào thi đua, chỉ đạo các đơn vị diễn tập theo kế hoạch. sẵn sàng hoàn thành tôt các nhiệm vụ được giao./.

Trọng Đại (Trung tâm TTVH Mai Sơn)