Thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách nhân Kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

         Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước. Ngày 22/7, đồng chí Lại Như Long – Phó Chủ tịch UBND huyện Mai Sơn làm trưởng đoàn đã có buổi gặp mặt tặng quà cho các thương binh, các gia đình chính sách trên địa bàn xã Chiềng Chăn. 

         Đoàn công tác đã tặng quà cho 4 hộ gia đình thương binh, bệnh binh gia đình chính sách  của xã Chiềng Chăn. Tại buổi gặp gỡ, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc trước sự hy sinh và những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc. Đồng thời trao quà của huyện Mai Sơn tới các gia đình mỗi xuất quà trị giá 800.000 đồng .

  Đồng chí Lại Như Long – Phó Chủ tịch UBND huyện Mai Sơn thăm tặng quà cho các bệnh binh, thương binh xã Chiềng Chăn 

      Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Lại Như Long – Phó chủ tịch UBND huyện cũng bày tỏ lòng mong muốn các thương binh, bệnh binh sẽ luôn là những người tiên phong gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng huyện Mai Sơn ngày càng văn minh giàu đẹp./.

                                                                                                                                                                                Huyền Trang

                                                                                                                                                    Trung Tâm Truyền thông – Văn hóa Mai Sơn

 

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 606
  • Trong tuần: 5,532
  • Tất cả: 569,285
Đăng nhập