Đại biểu HĐND huyện Mai Sơn tiếp xúc cử tri xã Nà Bó

Ngày 19/7, Tổ đại biểu HĐND huyện Mai Sơn do đồng chí Nguyễn Việt Cường- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện làm Tổ trưởng đã tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Nà Bó. Tham dự cuộc tiếp xúc có Tổ đại biểu HĐND huyện Mai Sơn; đại diện lãnh đạo và cử tri xã Nà Bó.

Đại biểu HĐND huyện Mai Sơn tiếp xúc cử tri xã Nà Bó

Sau khi nghe lãnh đạo xã Nà Bó báo cáo kết quả kết quả kỳ họp thứ 2 – HĐND xã, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương 6 tháng đầu năm 2021 và báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp, đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện Mai Sơn đã thông báo tới cử tri kết quả Kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026; kết quả trả lời của các cơ quan chức năng về kiến nghị của cử tri sau kỳ họp và báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm 2021 của UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Việt Cường- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện thông báo tới cử tri kết quả Kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Cử tri xã Nà Bó kiến nghị với Tổ đại biểu một số nội dung như: Đề nghị huyện xem xét, làm rõ và kiểm tra lại toàn bộ nguồn vốn đối ứng xây dựng các hạng mục công trình đường nước sinh hoạt của 02 bản, tiểu khu: Nà Hường, Pát Ca và tiểu khu 7 xã Nà Bó; đẩy mạnh công tác tuyên truyền người dân mua bảo hiểm cho con em theo hộ gia đình nhằm giảm chi phí và thuận lợi hơn so với việc mua bảo hiểm tại nhà trường; đồng ý việc sát nhập các bản, tiểu khu tuy nhiên sau khi sát nhập do không có phụ cấp hỗ trợ nên các hoạt động của các đoàn thể của bản không hoạt động.

Ý kiến cử tri tại hội nghị.

Tại cuộc tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND huyện Mai Sơn và đại diện lãnh đạo xã Nà Bó đã giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định./.

Thanh Hải - Lò Bút