Mai Sơn khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2021

        Sáng ngày13/7, Trung tâm chính trị huyện Mai Sơn phối hợp với Ban dân vận huyện uỷ tổ chức khai giảng bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận cho 70 học viên là thành viên ban dân vận của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. 

Toàn cảnh Mai Sơn khai giảng bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2021 

         Trong thời gian 4 ngày (Từ ngày 13/7 đến ngày 16/7). Các học viên sẽ được tiếp thu 7 chuyên đề theo quy định gồm: Học tập Nghị quyết Đại hội Đảng XIII về công tác dân vận. Công tác vận động quần chúng trong phong trào thi đua “ Dân vận khéo”; Kỹ năng lãnh đạo công tác dân vận của cấp uỷ, chính quyền các cấp trong tình hình mới; Công tác tôn giáo giai đoạn hiện nay, Xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; Công tác vận động đồng bào dân tộc thiểu số; Nghiệp vụ và xử lý một số tình huống công tác dân vận ở cơ sở. Ngoài 7 nội dụng chuyên đề trên các đồng chí học viên sẽ có một buổi để thảo luận trao đổi kinh nghiệm trong thực tiễn công tác.

         Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về lý luận cũng như nghiệp vụ công tác cho đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận ở cơ sở, qua đó giúp các đồng chí thực hiện tốt nội dung, nhiệm vụ tham mưu cho cấp uỷ địa phương chủ động vận dụng vào việc chuyển tải một cách kịp thời những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước đến với đảng viên và nhân dân, góp phần tạo nhận thức đúng, sự đoàn kết thống nhất trong nội bộ Đảng và sự đồng thuận trong xã hội góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu cách mạng./.

                                                                                                                                          Huyền Trang
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 711
  • Trong tuần: 5,637
  • Tất cả: 569,390
Đăng nhập