Công an huyện Mai Sơn công bố quyết định về việc điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an các xã
Chiều ngày 30.11, Công an huyện Mai Sơn đã tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ và quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an các xã.

Tại buổi lễ, Công an tỉnh Sơn La đã công bố Quyết định số 2168, ngày 16/11/2021 điều động Thiếu tá Nguyễn Mạnh Cường – Phó Trưởng Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Sơn La đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Mai Sơn;

Lãnh đạo Công an tỉnh Sơn La và Huyện uỷ Mai Sơn trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Thiếu tá Nguyễn Mạnh Cường

Công bố quyết định của Công an tỉnh Sơn La điều động 26 đồng chí cán bộ Công an chính quy đến đảm nhiệm các chức danh Trưởng Phó Công an 13 xã gồm Chiềng Ve; Chiềng Kheo; Chiềng Dong; Chiềng Nơi; Mường Bon; Chiềng Sung; Chiềng Chung; Chiềng Mai; Phiêng Cằm; Nà Bó; xã Hát Lót; Chiềng Mung và Cò Nòi. Các đồng chí Công an chính quy được bổ nhiệm, điều động đều là những gương điển hình, có trình độ, trách nhiệm trong công việc được Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện tin tưởng, đề xuất đảm nhiệm các chức danh Trưởng Phó Công an 13 xã;  Góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và xây dựng hình ảnh về người cán bộ chiến sỹ Công an trong lòng Nhân dân.

Lãnh đạo Công an tỉnh Sơn La và Huyện uỷ Mai Sơn trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cán bộ Công an chính quy đến đảm nhiệm các chức danh Trưởng Phó Công an 13 xã

Cán bộ Công an chính quy đến đảm nhiệm các chức danh Trưởng Phó Công an 13 xã tuyên thệ nhận nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị, lãnh đạo công an tỉnh Sơn La và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền huyện Mai Sơn chúc mừng các đồng chí được điều động đến đơn vị mới. Đồng thời yêu cầu các đồng chí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an các xã nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững lập trường tư tưởng, yên tâm công tác; Chủ động xây dựng phương án, kế hoạch, tham mưu kịp thời với cấp ủy, chính quyền xã trong công tác bảo đảm ANTT tại địa bàn. Đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân nâng cao ý thức đấu tranh, phòng chống tội phạm, góp phần mang lại cuộc sống bình yên hơn cho nhân dân./.

Ngọc Bích – Hoàng Lâm ( Trung tâm TT - VH huyện Mai Sơn)