Giải bóng chuyền nam nữ cán bộ công chức, viên chức- lao động , Hội viên phụ nữ huyện Mai Sơn năm 2018
Trong 3 ngày, từ ngày 17- 19/10/2018, LĐLĐ huyện Mai Sơn, Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm truyền thông văn hóa huyện Mai Sơn tổ chức giải bóng chuyền nam nữ cán bộ công chức, viên chức- lao động , Hội viên phụ nữ huyện Mai Sơn năm 2018. Tới dự khai mạc giải đấu có đồng chí Lê Đình Châu – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tham dự giải có 21 đội, 252 vận động viên, với 10 đội nam, 11 đội nữ đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện và hội viên hội phụ nữ các  xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Giải thi đấu chia thành 3 bảng đối với đội nam, 3 bảng với đội nữ. Với sự cổ vũ sôi nổi, nhiệt tình, các vận động viên đã ra sức tranh tài, thi đấu hết mình, cống hiến cho giải nhiều trận đấu hay, kịch tính.

Giải bóng chuyền nam nữ cán bộ công chức, viên chức- lao động

Giải bóng chuyền nam, nữ huyện cán bộ công chức, viên chức lao động, hội viên phụ nữ huyện Mai Sơn năm 2018 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ huyện, 65 năm ngày giải phóng huyện Mai Sơn; chào mừng thành công Đại hội công đoàn Việt Nam lần thứ XII và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng thời vận động mọi người thường xuyên rèn luyện, tăng cường sức khỏe để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, tăng cường giao lưu, phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Ban Tổ chức trao giải

Kết thúc giải, BTC đã trao giải Nhất bóng chuyền nam cho công đoàn cơ sở xã Chiềng Nơi, giải nhất nữ cho công đoàn cơ sở Thị trấn Hát Lót; trao 2 giải nhì, 2 giải ba và trao 2 giải phong cách và các giải phụ cho các đội bóng xuất sắc./.

Huy Hải - Tòng Dung - Trọng Đại

(Trung tâm TT - VH huyện Mai Sơn)