Liên kết website
Chính phủ điện tử
Công khai minh bạch
Thu hút đầu tư
Thông tin du lịch
Liên kết
Thống kê truy cập
Đang truy cập27
Tổng số lượt xem 2381696
Hội nghị tuyên truyền biển, đảo và thu hút nguồn nhân lực năm 2018
Đăng lúc 27-04-2018 07:50:12
Ngày 24/4 tại huyện Mai Sơn, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Sơn La phối hợp với Lữ đoàn Đặc công Hải quân 126 (Quân chủng Hải quân) đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển, đảo và thu hút nguồn nhân lực năm 2018 cho cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THPT Cò Nòi, Trường THPT Mai Sơn và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện.

Toàn cảnh hội nghị tuyên truyền biển, đảo và thu hút nguồn nhân lực tại trường THPT Mai Sơn

        Tại hội nghị cán bộ giáo viên, học sinh các trường đã được phổ biến những nội dung về: Biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Hải quân nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, quân đội đối với Quân chủng Hải quân nói chung và đối với học viên, sỹ quan hải quân nói riêng. Đồng thời, giới thiệu hướng nghiệp tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực đăng ký dự thi vào Học viện Hải quân...

        Qua hội nghị góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên và các em học sinh về vị trí chiến lược của biển, đảo Việt Nam cũng như trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biên giới Quốc gia. Đồng thời cổ vũ tinh thần yêu nước, khơi gợi lòng tự hào dân tộc trong xây dựng và bảo vệ đất nước. Nâng cao ý thức đấu tranh bảo vệ, giữ gìn chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt đối với lực lượng đoàn viên, thanh niên, thế hệ tương lai của đất nước./.

                                       Tin, ảnh: Thu Thảo (Đài TT - TH Mai Sơn)

 

Các bài mới đăng

Các nội dung liên quan