Liên kết website
Chính phủ điện tử
Công khai minh bạch
Thu hút đầu tư
Thông tin du lịch
Liên kết
Thống kê truy cập
Đang truy cập7
Tổng số lượt xem 2462887
UBND huyện Mai Sơn tổ chức Liên hoan cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp văn hóa tiêu biểu xuất sắc lần thứ 2 năm 2018
Đăng lúc 09-10-2018 08:07:07
Ngày 29/9, UBND huyện Mai Sơn đã tổ chức Liên hoan cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp văn hóa tiêu biểu xuất sắc lần thứ 2 năm 2018. Tới dự có đồng chí Lê Đình Châu - Phó bí thư thường trực huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Tiến Đĩnh - Phó chủ tịch UBND huyện. Tham gia Liên hoan có 12 đội, với trên 200 diễn viên không chuyên đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn huyện đã đạt danh hiệu văn hóa tiêu biểu xuất sắc giai đoạn 2012-2017.

Một số phần thi của các đội tại Liên hoan cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp văn hóa tiêu biểu xuất sắc lần thứ 2 năm 2018.

Các đội đã trải qua 3 phần: Tự giới thiệu, tìm hiểu kiến thức và năng khiếu. Ở phần tự giới thiệu, các đội giới thiệu những nét tiêu biểu về cơ quan, đơn vị và những hoạt động hưởng ứng phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa. Phần tìm hiểu kiến thức, các đội bốc thăm câu hỏi và trả lời các nội dung liên quan đến Thông tư 08/2014/TT-BVHTTDL ngày 24/9/2014 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định chi tiết tiêu chuẩn, trình tự, thủ tục xét và công nhận “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa”, “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa”, “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” và hướng dẫn 53/HD-BCĐ ngày 24/7/2015 của Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh Sơn La quy định tiêu chuẩn công nhận cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa. Phần năng khiếu, các đội thể hiện các tiết mục ca, múa, nhạc với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi các ngành nghề, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc… 

Đồng chí Vũ Tiến Đĩnh - Phó chủ tịch UBND huyện trao giải cho các đội thi

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 6 giải khuyến khích. Nhân dịp này UBND huyện tặng giấy khen cho 6 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong liên hoan cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp văn hóa tiêu biểu xuất sắc huyện Mai Sơn lần thứ 2 năm 2018./.

                                                                           Tin, ảnh: Huy Hải - Thu Thảo (Đài TT- TH Mai Sơn)

 

 

 

Các bài mới đăng

Các nội dung liên quan